Chiến thắng Điện Biên, Nhận quà vô biên.

Tiên Sư Đời =)

Thành viên mới
Thân gửi các NQL,

Vào ngày này 60 năm trước là những thời điểm quyết định và khốc liệt nhất của cuộc chiến bảo vệ độc lập trước sự xâm lược của thực dân Pháp. Và ngày 7/5/1954 đã đi vào huyền thoại với chiến thắng Điện Biên Phủ gây chấn động địa cầu.

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, FIFA Online 2 đem đến cho các bạn một sự kiện đặc biệt "Chiến thắng Điện Biên - Nhận quà vô biển" với rất nhiều thẻ Uniform Season 10, 11 cộng +7, +9 và thẻ Uniform Huyền thoại +6, +8 cùng nhiều Item quý hiếm khác.

Kết hợp sự kiện “Chiến thắng Điện Biên…” với các sự kiện đang diễn ra là “X2 tài khoản” và “Đua Top Đại gia” sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với tổng phần thưởng cực lớn và một chút toan tính trong việc Đua top. Đừng bở lỡ sự kiện này nhé các NQL.

Cách thức tham gia :

Đối tượng : tất cả các NQL tham gia trò chơi
Thời gian : từ 0h ngày 30/4 đến 23h59’ ngày 07/5
Thể lệ tham gia : trong mỗi ngày từ 30/04 đến 07/05 các bạn nạp thẻ với tổng số tiền từ 200.000 đến 499.000 và trên 500.000 sẽ nhận được các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn như dưới đây :

Lưu ý : FIFA Online 2 chỉ tính tổng số thẻ nạp của riêng mỗi ngày và trao phần thưởng cho ngày đó, không cộng gộp.
event304.pngCách thức nhận thưởng :
kết thúc hàng ngày chúng tôi sẽ thông báo danh sách các NQL nhận giải tại trang chủ và fanpage của trò chơi. Các NQL trúng giải gửi thư xác nhận phần thưởng về địa chỉ email [email protected] hoặc [email protected]với thông tin sau :


  1. Tên tài khoản :
  2. Tên Nhà quản lý :
  3. Số tiền đã nạp :
  4. Thời gian đã nạp (theo ngày) :
  5. Thẻ Uniform mà bạn muốn nhận :
Trong vòng 6h, kể từ khi bạn gửi các thông tin sau cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được ngay phần thưởng.
Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vè và những trải nghiệm thú vị với trò chơi FifaonlineVn


Trân trọng,
NPH Fifaonlinevn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Top