I Am The Night – thách thức tột đỉnh cho fan Batman

KenLim

Thành viên mới
Với I Am The Night, người chơi không được phép lưu game và chỉ có một mạng duy nhất để chơi, bạn có đủ sức chịu đựng?

Warner Bros, hãng sản xuất Batman: Arkham Origins mới đây đã tiết lộ thông tin về Season Pass (gói khuyến mại chưa tất cả các bản DLC) của trò chơi, bao gồm cả Initiation. Bản này sẽ cho phép người chơi nhập vai Bruce Wayne trong khoảng thời gian trước khi anh trở thành Batman và đang chứng minh giá trị bản thân với đại sư phụ Kirigi – ninja đã đào tạo nên Liên Minh Ám Sát của Ra’s al Ghul. Những ai theo dõi bộ ba phim Batman của vị đạo diễn Christopher Nolan có lẽ sẽ hiểu rõ hơn về những thông tin này.


Một thông tin khá thú vị dành cho những game thủ hâm mộ kỵ sĩ bóng đêm là bản DLC Initiation của Batman: Arkham Origins sẽ chọn châu Á để mở rộng câu chuyện của mình. Phải nói rằng đây là lần đầu tiên loạt game Arkham có bối cảnh nằm ngoài thành phố Gotham và Initiation cũng là bản DLC có thời gian ra mắt dự tính sớm nhất trong series.

Phát biểu tại Eurogamer Expo 2013, người chịu trách nhiệm sản xuất Batman: Arkham Origins, Guillaume Voghel, cho biết: “Bạn sẽ nhập vai Bruce Wayne để học cách trở thành một ninja. Điều đó thật tuyệt. Cũng có một số nội dung được thêm vào để mở rộng câu chuyện ra.”

Voghel cũng nói thêm: “Đây không hoàn toàn phải là câu chuyện về Liên minh Ám Sát mà chỉ mang phong cách về ninja thôi. Batman khi này đang học cách trở thành một ninja và tiếp thu các kỹ thuật chiến đấu tại tu viện – một địa điểm được tạo ra dành riêng cho bản DLC. Tu viện sẽ được đặt tại châu Á và đội ngũ của chúng tôi đã làm khá tốt công việc, nó trông rất tuyệt.”


Ngoài những thông tin về bản Initiation, Voghel đã hé mở một chút về chế độ cực khó có tên I Am the Night, sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành phần chơi chính và unlock hết các nội dung trong game. “Cả cốt truyện chính và nhiệm vụ phụ kéo dài khoảng 12 tiếng đồng hồ, sau đó bạn còn phải hoàn thành tất cả các hạng mục của game, để làm được điều đó còn tốn nhiều thời gian hơn nữa. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa vào một cấp độ khó mới mang tên I Am The Night sẽ chơi được khi người chơi đáp ứng được những yêu cầu trên, nó không cho phép save và Batman chỉ có một mạng duy nhất.”

Không cho phép save và chỉ có một mạng duy nhất, I Am The Night thậm chí còn thử thách hơn cả chế độ hardcore trong các tựa game online vì ít ra người chơi còn có thể nghỉ giữa chừng. Liệu sẽ có gamer nào cảm thấy hứng thú với chế độ “hành xác” này?
 
Top