Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6 plus bị co lại

ruthamabc

Thành viên mới
Trong quá trình dùng, người dùng đã gặp phải không ít lỗi trên chiếc iPhone của mình. Dù là một hãng lớn Apple thì những sản phẩm công nghệ của họ cũng không tránh khỏi những sai sót. Trong đó lỗi đó là màn hình iPhone 5/5S bị co lại. căn do đâu dẫn đến và cách khắc phục lỗi này ra sao. Chúng ta cùng cách thay, sửa tìm hiểu qua bài viết dưới đây. ( Xem thêm : Giá thay màn hình iphone 6 plus )
Đang dùng thông thường, do máy bị “Treo Táo” cần phải khởi động lại máy sau đó khởi động lại màn hình của máy co lại chỉ khoảng 1/4 màn hình iPhone 5/5S ban đầu. Để xử lý lỗi bạn có thể thực hiện các bước thay, sửa theo sau: 1 cáp nối USB để kết nối với máy tính mở Evasion và Jailbreak lại máy. Sau khi thực hiện Jailbreak thành công thì máy sẽ trở lại thông thường. Ngoài ra bạn có thể tắt nguồn và khởi động lại máy đến lúc xuất hiện biểu tượng “Trái Táo” nháy nháy nhấn ngay vào phím Volume máy thông thường. Sau khi vào được máy cần xóa và cài lại các áp dụng trong Cydia.
Ngoài ra, nếu máy của bạn bị rơi hoặc va đập cũng có thể là nguyên cớ khiến màn hình iPhone 5/5S bị co lại. Trong trường hợp này thì cách khắc phục duy nhất là thay, sửa màn hình iPhone 5/5S mới. ( Xem thêm : Trung tâm bảo hành iPhone tại Hà Nội )

Trên đây là một số duyên do và cách thay, sửa tình trạng màn hình iPhone 5/5S bị co lại. Mong là bài viết này các bạn có thể khắc phục được lỗi màn hình iPhone 5/S của mình.
 
Top