Những tuyệt phẩm PS3 không thể bỏ qua năm 2012 (Phần cuối)

NNCN

Active Member
5. Mass Effect 3

Phần 1 và phần 2 của dòng game RPG nổi tiếng Mass Effect luôn là cái tên được trông đợi nhất trên hệ máy Console mỗi khi ra mắt. Năm 2012 hứa hẹn sự trở lại của dòng game này vậy nên cái tên Mass Effect 3 không thể vắng mặt trong danh sách của chúng ta.

1_8eae1.jpg

Sau nhiều tranh cãi trong thời gian qua thì có vẻ như Mass Effect 3 sẽ có phần chơi Multiplayer. Với chế độ này, bốn người chơi có thể cùng nhau tham gia trong một số nhiệm vụ đặc biệt và phần chơi đồng đội này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến phần chơi đơn. Đây có lẽ là điều cần quan tâm nhất trong phiên bản này, còn cốt truyện, đồ họa hay gameplay ra sao thì bạn nên chờ đến khi trò chơi chính thức ra mắt để biết thêm chi tiết.


4.Grand Theft Auto V (GTA V)


Không một thông tin, không một hình ảnh, bỗng dưng đùng một cái xuất hiện trang teaser của GTA V với dòng chữ Grand Theft Auto V cùng chiếc đồng hồ đếm ngược đến ngày ra mắt trailer. Ấy vậy mà đến khi ra mắt, trailer của trò chơi cũng chỉ dài vẻn vẹn có hơn 1 phút, thực sự chừng ấy không thể nào bù đắp được bao đêm ăn không no, ngủ không kỹ của fan hâm mộ dòng game GTA.


2_59b5d.jpg

Với đoạn trailer ngắn ngủi đó, những gì chúng ta có thể biết về GTA V là thế giới trong game sẽ rất rộng lớn, đa dạng, phức tạp còn đồ họa thì đẹp lung linh, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên ngày phát hành trò chơi vẫn còn là một dấu chấm hỏi to tướng. Hi vọng năm Rồng thì hãng Rockstar cũng rộng rãi hơn một chút để game thủ được thỏa lòng mong ước.


3. BioShock Infinite


Sau khi được xuống đáy đại dương trong Bioshock, Ken Levine không cho người chơi lên núi mà đưa thẳng lên thành phố bay Columbia tít tận trời cao. Trong game, bạn sẽ vào vai thám tử Booker DeWitt với nhiệm vụ tìm một người phụ nữ sở hữu năng lực siêu nhiên có tên Elizabeth.


3_a5ea0.jpg

Điều thú vị trong BioShock Infinite là người chơi sẽ được thực hiện những pha “tàu lượn” tốc độ cao trên không trung, cảm giác lúc đó giống như bạn đang xé rách bầu trời ra vậy, vô cùng phấn khích.


2. The Last of Us


Có thể nói trong game thì những nhà làm game không khác gì Chúa trời còn trái đất và loài người sẽ là miếng đất sét để họ thảo sức tưởng tượng và tha hồ nhào nặn. Chính vì thế mà sau khi qua đôi bàn tay của “Chúa”, nền văn minh vĩ đại của loài người trong The Last of Us đã trở thành đống hoang tàn.


4_17582.jpg

Hai nhân vật chính, một nam, một nữ sẽ phải sinh tồn trong một thế giới đã chết với đầy những sinh vật quái dị và những con người sông sót tham lam ích kỷ, sẵn sàng làm hại đồng loại vì một ngụm nước hoặc một mẩu bánh mì. Mới chỉ nghĩ đến đó thôi đã khiến người ta phải rùng mình, rợn tóc gáy.


1. God of War 4


Hoàn toàn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về sự trở lại của chiến thần ngoài một số tin đồn cùng mẩu tin rao bán đĩa God of War 4 trên một website bán hàng trực tuyến!?!


5_ec46c.jpg

Tuy nhiên không có lửa làm sao có khói? Có thể sau khi hạ bệ Zeus, Kratos trở thành kẻ ngủ quên trên chiến thắng và bị đâm sau lưng hoặc úp sọt. Mười đánh một không bó bột cũng lạ… Thế là chiến thần lại bắt đầu hành trình trả thù điên cuồng của mình một lần nữa và chúng ta lại có cơ hội được gặp chiến thần lần thứ tư.


Cũng nhân dịp năm mới, tội gì chúng ta không mơ ước phải không và đã mơ thì phải mơ thật hoành tráng, có ai đánh thuế giấc mơ bao giờ.
 
Top