[ Phim ] Asassin Creed 3

KenLim

Thành viên mới
Công bố từ khoảng cuối năm ngoái, bộ phim Hollywood dựa trên series Assassin’s Creed đình đám mới đây đã được hãng sản xuất 20th Century Fox xác nhận ngày ra mắt, đó là vào tháng 5/2015 – thời điểm khá xa so với hiện tại. Phim sẽ có sự tham gia của nam diễn viên Michael Fassbender (nổi tiếng với các vai trong 300, Prometheus) và dự đoán anh sẽ đảm nhiệm nhân vật Desmond Miles.


fassCreed-19402.jpg

Michael Fassbender và Desmon Miles.


Về phía nhà sản xuất, Ubisoft Motion Pictures sẽ hợp tác cùng hãng phim New Regency để đưa các sát thủ được giới gamer yêu thích lên màn ảnh rộng, dù lúc này chúng ta vẫn chưa rõ nhân vật chính là ai trong số những Altair, Ezio, Connor. Điểm đặc biệt ở phim Assassin’s Creed so với hàng tá sản phẩm Hollywood ăn theo game khác (mà đa số đều tệ hại) đó là phần kịch bản sẽ do Ubisoft chịu trách nhiệm giám sát, đồng nghĩa với việc gamer ít có nguy cơ được chiêu đãi một bộ phim biến thái đến mức không còn nhận ra như Dragon Ball.


ac_images-5111c.jpg

Trong số các sát thủ này, liệu sẽ là ai sẽ là đại diện xuất hiện trên màn bạc Hollywood?


“Kết hợp giữa tài năng của các nhà làm phim tại New Regency cùng sự tự do sáng tạo cũng như tài chính ở phía Ubisoft sẽ đảm bảo chất lượng cho bộ phim Assassin’s Creed, đồng thời nó cũng sẽ hoàn toàn tôn trọng lịch sử và những tình tiết trong series game để khiến cho các fan hâm mộ hài lòng” – CEO của Ubisoft Motion Pictures phát biểu.
Dù vậy, Assassin’s Creed là một trong số những series game có cốt truyện khá phức tạp, chưa kể các sự kiện còn đan xen từ quá khứ tới tương lai nên ngay cả một bộ phim dài 3 tiếng cũng chưa chắc đã đủ truyền tải hết nội dung đến với người xem, nhất là khi không phải ai cũng là fan của dòng game. Hy vọng Ubisoft Motion Pictures bằng cách nào đó có thể thực hiện thành công dự án đầu tay của mình, đưa các sát thủ thoát khỏi dớp “phim ăn theo = thất bại” vốn có từ trước đến nay.


assassins_creed-b60fd.jpgCòn tới 2 năm tới khi bộ phim chính thức ra mắt, vì thế trong lúc này hãy cùng thưởng thức một sản phẩm fan made cũng hấp dẫn chẳng kém gì Hollywood của nhóm làm phim Corridor Digital: 
Top