The KMPlayer 3.9.1.129 Final-Trình nghe nhạc phổ biến

XTC.Hải

Ngọc Hải Ng
[h=2]The KMPlayer 3.9.1.129 Final-Trình nghe nhạc phổ biến[/h]
8fe2e9386c52713d119daaa8fade9d3f.jpg
​​
KMPlayer (KMP +) là một trình phát lại những bộ phim và âm thanh từ Hàn Quốc hỗ trợ một loạt các codec và các định dạng tập tin. Nó có chức năng playback đầy đủ cho VCD / DVD. KMPlayer là một trình chơi nhạc đa năng trong đó sử dụng tất cả các loại thông tin video và phụ đề để mang lại trải nghiệm video tốt nhất thông qua các tùy chọn phần mềm / phần cứng và công nhận của các thiết bị hiển thị khác nhau. Người chơi cung cấp một cấu trúc vững mạnh , hiệu quả để kết nối các bộ lọc DirectShow khác nhau , như đầu vào cho winamp và DSP plug-in, và các bộ lọc nội bộ. Các tính năng nổi bật nhất là trình chơi có sự kiểm soát đầy đủ các kết nối bộ lọc để ngăn chặn một phương tiện truyền thông phát lại bị sai lầm. KMPlayer xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn ghi lại âm thanh, video, và chụp ảnh màn hình bằng nhiều cách.

KMPlayer cung cấp cả bộ lọc nội bộ và bên ngoài với một môi trường hoàn toàn kiểm soát về kết nối đến các tiện ích phân tách khác, bộ giải mã, audio , bộ lọc biến đổi video và kết xuất đồ họa mà không cần phải vật lộn với các bộ lọc DirectShow

KMPlayer bao gồm hầu như tất cả các bộ giải mã thiết yếu cần để phát lại phương tiện truyền thông. Hơn nữa, để vượt quá giới hạn của bộ giải mã nội bộ, những bộ giải mã bên ngoài như bộ giải mã h.264 thương mại hoặc giải mã âm thanh CyberLink / InterVideo có thể được chỉ định, vì vậy mà KMP làm việc tối ưu để tuỳ biến riêng của người sử dụng. Mặc dù KMP là dựa trên cấu trúc DirectShow, nó hỗ trợ Winamp, RealMedia và Quicktime theo logic nội bộ. Do đó, nó có thể xác định nơi để cố gắng kết nối trước hết các phương tiện truyền thông theo sở thích. KMPlayer - là một chương trình chơi nhạc đa năng có thể chơi hầu hết các định dạng phương tiện truyền thông, như: VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime và những chương trình khác. Chương trình này cũng am tường hiểu phụ đề trên đĩa DVD và có thể ghi lại âm thanh, video hoặc bất kỳ hình ảnh . Người chơi có thể làm việc với các bộ lọc nội bộ và bên ngoài với các plug-in cho phép bạn điều khiển âm thanh và tập tin video cài đặt có thể chơi được. KMPlayer bao gồm hầu như tất cả các codec lớn cho video và âm thanh.
21kjwv8.jpg
​​

Các tính năng:
"Chơi tất cả định dạng video và âm thanh
"Tích hợp codec cho phép bạn chơi các tập tin mà không có các codec cài đặt trên hệ thống của bạn
"Khả năng lưu các thiết lập trong tập tin registry và cấu hình
"Khả năng sử dụng chương trình như là một máy nghe nhạc di động
"Hỗ trợ phụ đề trong các định dạng khác nhau
"Biên tập tích hợp phụ đề
"Khả năng chơi các track âm thanh bên ngoài
"Khả năng sử dụng plug-in cho Winamp
"Khả năng thay đổi giao diện làn da (Skin)
"Chụp video (mà không có âm thanh) / tập tin âm thanh
"Giao diện người dùng đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ Nga và Ucraina

'..và còn nhiều hơn nữa...

 
Top